รับจัดงาน
บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด รับจัดงานให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์ องค์กรภาครัฐ และเอกชน บริษัทออกาไนเซอร์ และบริษัทเอเจนซี่ต่าง ๆ อาทิ งานแถลงข่าว , งานเปิดตัวสินค้า , Roadshow,งานคอนเสิร์ต,งานสัมมนา,งานเลี้ยงพนักงาน,งานวันเกิด,งานกีฬาสี,งานมอบรางวัล และอื่นๆ
*หมายเหตุ : สำหรับลูกค้าใหม่ ทางเราไม่รับประกวดราคาใด ๆ ทั้งสิ้น จึงขออภัย มา ณ โอกาสนี้

รับเขียนสคริปต์งาน
มีลูกค้าบางคน คิดงานมาดีมาก แต่สุดท้ายมาตายตอนจบ เพราะลืมทำสคริปต์บ้าง เขียนสคริปต์แบบลวกๆบ้าง เพราะหวังว่าพิธีกรที่จ้างมาจะมืออาชีพ พิธีกรจะช่วยดำเนินรายการไปแบบตลอดรอดฝั่ง พองานจบ ก็จบชีวิต ได้แต่เสียใจและอารมณ์เสีย เพราะสคริปต์ที่เขียนไม่ดี แล้วก็ไปโทษพิธีกรไม่เก่ง ทั้งที่พิธีกรส่วนใหญ่ก็ดูจากสคริปต์นี่แหละ.. ดังนั้น ผู้จัดงานไม่ควรจะละเลยเรื่องของสคริปต์ เพราะสคริปต์เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้งานราบรื่น
บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด บริการเขียนสคริปต์พิธีกร ให้กับงานทุกประเภท

รับเขียน Projectงาน ออกแบบ คิดรูปแบบงานและทำ Present
คิดงานไม่ออก คิดงานไม่โดน บอกมาทางนี้ บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด มีทีมคิดและสร้างสรรค์งาน ทีมออกแบบงาน สามารถคิดงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เหมาะกับงานที่คุณอยากได้ พร้อมทั้งรับทำ Present เพื่อให้คุณได้ไปนำเสนอต่อไป

รับผลิตของชำร่วย
บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด บริการออกแบบพร้อมผลิตของชำร่วย ให้เหมาะกับงานของลูกค้า อาทิ เสื้อยืด สายคล้องคอ ปากกา ยาดม ผ้าพันคอ พัด ถุงผ้า กล้องส่องทางไกล และอื่น ๆ

รับผลิตรายการทีวี
บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด บริการผลิตรายการทีวี ผลิตสารคดี ผลิตสกู๊ป ตามความต้องการของลูกค้า

รับถ่ายภาพนิ่งและวิดิโอ
บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด บริการถ่ายภายนิ่งและวิดิโอ ตามงานต่าง ๆ

ออกแบบ 3D
บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด บริการออกแบบ 3D งาน Booth สินค้า ,งาน Event ,
งานConcert, งานนิทรรศการต่าง ๆ

ออกแบบสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์
บริษัท เรด แคป ออกาไนเซอร์ จำกัด บริการออกแบบและวาง ARTWORK สื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์สื่อสิ่งพิมพ์ อาทิ แผ่นพับ ,โปสเตอร์ , ป้ายผ้า, Roll up, x-stand, J-Flag , Pull frame และอื่น ๆ

<<ย้อนกลับ